NÓI KHÔNG VỚI HÀNG FAKE

Cam kết chính hãng.....

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Free ship cho đơn hàng trên 2 triệu

KHUYẾN MÃI HẤP DẪN

Liên hệ để được giá tốt nhất

HỖ TRỢ 24/7

092 1266 567 | 052 898 8879

Dịch vụ đi siêu thị hộ

Dịch vụ đi siêu thị hộ tại Vũng Tàu ( TP HCM )

Dịch vụ đi chợ thuê tại TP Vũng Tàu & TP HCM, giúp bạn trải nghiệm siêu thị online đảm bảo đúng thời gian,uy tín, trách nhiệm và giá cả hợp lý nhất trong những lúc bận rộn hoặc vì lý do nào đó mà bạn không thể đi chợ được.

Hãy để tôi giúp bạn:
Bạn có thể xem chi tiết phí đi siêu thị hộ và đặt đơn hàng tại đây... Click ! Xem chi tiết sản phẩm tại MM Mega... Click !

Mua các mặt hàng tươi ngon, an toàn và chất lượng từ siêu thị MM Mega Vũng Tàu, MM Mega Sài Gòn, tôi sẽ tận tay lựa chọn hàng hoá từ siêu thị MM Mega Vũng Tàu, MM Mega HCM, sau đó tôi sẽ giao hàng đến nhà bạn ngay trong ngày, có thể ngay sau 1 giờ, hoặc theo lịch bạn chọn!

Hàng Hoá Tươi Ngon Và An Toàn
Với sự bảo đảm chất lượng hàng hóa, bạn hãy hoàn toàn yên tâm rằng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, từ rau củ và thực phẩm tươi sống cho đến hàng gia dụng đều an toàn cho bạn và người thân.

Cửa Hàng Uy Tín
Tôi luôn tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo những đối tác cung cấp hàng hoá như MM MEGA Vũng Tàu, MM Mega HCM phân phối các mặt hàng chất lượng tốt nhất từ những nguồn hàng bảo đảm, đặc biệt là đối với thực phẩm.

Dịch Vụ Đáng Tin Cậy
Chúng tôi sẽ đem bữa ăn dinh dưỡng và an toàn đến cho tất cả mọi người tại thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu và tại TP Hồ Chí Minh

ĐẶT HÀNG QUA:
🔸Vũng Tàu: 092 1266 567
- Zalo: 0921266567

🔸Sài Gòn: 0933 939 646
- Zalo: 0933939646

Đăng nhận xét

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Email: vtmuaban@gmail.com

Messenger

Liên hệ để được giá tốt nhất ...

Liên hệ